Điện thoại: 0982.993.113  (zalo - viber) | Hỗ trợ : circle, facebook icon skype icon circle, youtube icon 

TRANH CÁT CHÂN DUNG THEO YÊU CẦU

-Tranh Cát được sử dụng rộng rãi hiện nay trên thị trường. Với mẫu thiết kế tranh cát chân dung theo yêu cầu. Tranh cát chân dung ngày này đang được ưa chuộng nhiều hơn bởi nhiều lý do: Tranh cát tặng mừng thọ, Tranh cát tặng kỉ niệm, Tranh cát tặng sếp chuyển công tác,.v.v., nhằm để lưu lại một khoảng khắc đẹp nào đó của người thân, bạn bè và đối tác,…Hãy đến với TRANH CÁT MY ART và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ nhất và có những bức tranh cát thật ý nghĩa nhất để làm quà. Đặt làm Tranh Cát chân dung theo yêu cầu tại My Art, các bạn sẽ được họa sĩ thiết kế đẹp và chuyên nghiệp phác họa chân dung người thân yêu của bạn trước khi chế tác tranh cát theo chân dung mà bạn yêu cầu.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

+ Ưu điểm của tranh cát chân dung

- Mẫu tranh bình thường có thể bị ố theo thời gian nhất là trong thời tiết ẩm của việt nam. Tuy nhiên khi đến với tranh cát My Art, chân dung của bạn có thể giữ vững được theo năm tháng, Với lựa chọn một món quà để tạng người thân yêu, hoạc đối tác…thì tranh cát chân dung được làm từ cát tự nhiên là lựa chọn độc đáo và ý nghĩa. Hình ảnh đó được lưu giữ bằng chất liệu cát thiên nhiên 100%, được chế tác hoàn toàn bằng thủ công.

 

+ Lưu giữ hồn việt qua Tranh Cát My Art

-Để tạo được cái hồn của bức tranh cát chân dung không phải người thợ nào cũng làm được, mà phải là những nghệ nhân có kinh nghiệm cả 10 năm, họ cân đối điều chỉnh để tạo nên được những khối cơ mặt, những đường nét tối sáng của gương mặt, cách phân bố kết hợp các loại cát mà vẫn phải đảm bảo được tính chân thật của tranh. Thời gian làm 1 bức tranh cát chân dungthường mất gấp 3 thời gian làm 1 bức tranh cát phong cảnh hay tranh hoa. Tranh cát đẹp có thể hiện được cái hồn trong bức tranh cát hay không thì còn phụ thuộc nhiều vào những nghệ nhân chế tác .

 
 
 

Địa chỉ làm Tranh cát chân dung theo yêu cầu tại Tp. Hồ Chí Minh

- Đặc biệt hơn nữa có những tấm hình đã phai mờ theo thời gian mà phục hồi nhiều lần vẫn chưa ưng ý hoàn toàn có thể chế tác lại được bằng Tranh cát mà độ tương đối có thể đạt đến 95% — 98%. Tranh cát đẹp và ấn tượng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Mẫu tranh cát chân dung thường được lựa chọn để dùng làm quà tặng và làm để treo những nơi trang trọng. Tranh cát sẽ giúp bạn có được mẫu tranh cát chân dung đẹp nhất.

 

( Tranh Cát My Art — Tổng hợp và biên soạn )

 

- Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu cần một mẫu tranh cát chân dung theo yêu cầu bạn nhé.

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — -

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TRANH CÁT MY ART

-Địa Chỉ: 116/3 Tân Mỹ, P.Tân Thuận Tây, Q.7, Tp HCM

-Điện thoại: (028) 66 755 991  - Di động : 0982 993 113 (zalo- viber )

-Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-Website:

www.tranhcatmyart.com

www.tranhcatvietnam.com

www.tranhcadep.com

www.tranh-cat.com

-Facebook: https://www.facebook.com/ctytranhcatmyart

 

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

(Tranh Cát My Art)

Thông Tin

CÔNG TY TRANH CÁT MYART

Địa chỉ: 116/3 Tân Mỹ, P.Tân Thuận Tây, Q.7, Tp HCM
Điện thoại: 08. 66.566.443 -  Hotline:  0982.993.113

Email : tranhcat.myart@gmail.com

www.tranhcatmyart.com   -   www.tranhcatmyart.vn   -   www.tranhcatvietnam.com